Gói khám – Nam/Nữ – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Cơ bản

Thứ năm - 05/11/2020 03:13 1.063 0

Gói khám – Nam/Nữ – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Cơ bản

Gói khám – Nam/Nữ – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Cơ bản

Vì sao cần khám sức khỏe định kỳ?

Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm, từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể đang cần bổ sung hay hạn chế những gì, có những vấn đề gì cần lưu ý trong sinh hoạt, lối sống để phòng tránh bệnh tật.

Cần khám những gì khi khám sức khỏe định kỳ?

Để khám sức khỏe định kỳ hiệu quả, cần có danh mục khám khoa học, phù hợp với tình trạng của bản thân. Tại Bệnh viện Phước Hải, hội đồng chuyên môn cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám sàng lọc đã thiết kế một cách khoa học các gói khám với những danh mục phù hợp cho nhiều nhóm người bệnh khác nhau.

Trong đó, Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản là gói có thể áp dụng được cho tất cả mọi người trưởng thành với mục đính đánh giá chức năng của các cơ quan trọng yếu nhất trong cơ thể và phát hiện những bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi với 20 danh mục khám. Chi tiết danh mục khám trong bảng dưới đây:

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản tại bệnh viện Phước Hải

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ - Cơ bản

Chính sách khuyến khích người bệnh khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện Phước Hải hỗ trợ 10% chi phí gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nhóm người bệnh 3 người và 15% tổng chi phí gói khám cho nhóm người bệnh 5 người. Gọi điện đến 0227.2213.666 để được hỗ trợ đặt lịch khám và nhận ưu đãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây