Khai trương BV Phước Hải - TTDL Phúc Thọ

quocbaoit

3 năm trước

1236 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

Bệnh viện Lão khoa Phước Hải là thành viên của Công ty cổ phần Bệnh viện Phước Hải. Với sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết của HĐQT, Ban lãnh đạo công ty, Bệnh viện được tiếp cận với trình độ khoa học hiện đại trên thế giới.

image 2

Bệnh viện Lão khoa Phước Hải tự hào là bệnh viện Lão khoa tư nhân đầu tiên trong nước, cung cấp cơ sở dịch vụ y tế cho người cao tuổi, hoạt động theo hình thức bệnh viện đa khoa. Với cơ sở vật chất và đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao kết hợp với sự năng động ham học hỏi của các y, bác sĩ trẻ - chúng tôi luôn tâm niệm “chăm sóc người bệnh như chăm sóc người thân trong gia đình”.
5S

        Bệnh viện Lão khoa Phước Hải nằm trong Khu trung tâm Y tế của tỉnh Thái Bình, được đầu tư hạ tầng đồng bộ, ngay giữa trung tâm Thành phố, gần các khu dân cư, đường giao thông thuận lợi Với sự đầu tư máy móc hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các khoa khám và điều trị, đồng thời với các bác sĩ và chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện sẽ đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với sự tiếp cận về khoa học y tế chuẩn mực và giá cả tối ưu nhất. Bệnh viện Lão khoa Phước Hải nhanh chóng nổi lên là điểm đến đáng tin cậy đối với người bệnh trong và ngoài tỉnh.

Chưa có đánh giá nào

  Ý kiến bạn đọc

Video mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây